Tôi đang cần mua một chiếc máy nghe nhạc với giá tầm 250k mua ở đâu?

dang can tim mua 1 chiec mp3.gia tam 250k tro xuong.co' j ll tui ngay
Còi lười
Trả lời 15 năm trước
Mình nghĩ tốt nhất bạn thử vào các trang rao vặt tìm kiếm và đăng tin http://www.vatgia.com/raovat/ Hoặc tham khảo máy này http://www.vatgia.com/raovat/1601/494160/mp3-1g-%3D-250k-that-hay-ko.html Bán máy các loại máy nghe nhạc Canddy , suffer , Mickey ,(…Nhận giao hang đến tận nơi (trong nội thành hà nội. Hoàn kiếm thi càng tối :D) giá vô cùng phải chăng : 250k. bảo hành 3t.( Không bảo hanh loại nao dinh nước nha.). gõ nhiều mỏi tay quá.Ko tính tiền Ship. # Dung lượng: 1GB (240 bài hát) # Hỗ trợ chuẩn âm thanh: MP3 (từ 8 đến 320 Kbps) # Màu sắc: hồng,đen,bạc,xanh da trời, xanh lá mạ # Giờ sử dụng: 4 - 7 tiếng # Cổng giao tiếp Audio: jack cắm stereo # Cổng kết nối: kết nối qua cổng USB 2.0 # Thời gian sạc pin: 1,5 giờ (1 tiếng đầu tiên sạc được 80% lượng pin) Có gì thì lien hệ : 0978973354 yahoo:tranvanhieu177.dưới đây là ảnh L. Canddy : có 3 màu : xanh ngọc (màu này xí lắm J).đen . va trắng. giá: 250k.