Add nhac vào Itune cho Ipod???

Mình đã thử dùng Mototune nhưng vẫn ko dc. nghe nói là phải dùng phần mền Itunes mới add dc. mình đã có PM đó rồi nhưng ko biết cách làm, huynh nào biết chỉ dùm mình với
le thi huong
Trả lời 15 năm trước
Trước tiên cài ctrình nghe nhạc itune vào máy trước.trong phần edit/referenc/share/music.sau đó đưa nhạc vào itune.nhớ chọn add folder thì sẽ dc tất cả những bài hát. sau đó ghim ipod vào .muốn lấy bài nào từ itune thì nhấp chuột(nhấp luôn nha) vào bài đó và thả vào ipod thế là xong. Chúc thành công!