Hlep me...cho hỏi về ipod nano 8g tự nhiên màn hình đen xì

Anh chị ơi giúp em cái, em có 1 ipod nano 8g,hôm nay sau khi sạc xong thì em cắm vao loa máy tính ấy để nghe,thường thì vẫn nghe được,nhưng hôm nay đang nghe thì em thấy không có tiếng nhạc nữa kiểm tra ipod thì thấy màn hình đen thui.Em đã thử cắm lại nối vào máy tính nhưng vẫn không thấy màn hình sáng máy tinh báo la có 1 usb nhưng trong My computer lại không hiện ổ usb va iTunes cũng không nhận được ipod,bấm mọi nút cả reset lại máy ipod nhưng màn hình cứ đen thui không bật lên được nữa,hĩ anh chị nao biết giúp em với hoặc chỉ hộ em cửa hàng nào chuyên sửa máy ipod nano tại hà nội đươc không ạ,em đang cần gấp lắm ạ.
Mít đặc
Trả lời 15 năm trước
Máy của bạn chắc là hỏng Firmware rồi ở HN thì ra 39 Ngô Quyền[:(]
monsoon
Trả lời 15 năm trước
mang ra quán sửa, chắc nó đòi tiền ...