Làm sao để đọc sách tiếng Việt trong iPod?

Các bác ơi, làm thế nào để đọc sách tiếng Việt trong iPod? Em convert file Winword (doc) sang file txt. Sau đó dùng phần mềm như là iPodLibrary để convert sang dạng thức iPod hiểu được. Nhưng khi vào phần Notes của iPod đọc, thì font tiếng Việt bị mất hết, chẳng hiểu sách nói gì cả. Hay là em có sai sót khi chuyển file từ doc sang txt? Làm sao giữ được font chữ Việt (unicode) ạ?
tellme
Trả lời 15 năm trước
Font chữ unicode tiếng việt phải cài đặt riêng cho hệ thống muốn hiển thị file .txt chứa nội dung văn bản tiếng việt. Hiện nay chỉ có dòng Ipod Touch có thể cài font unicode tiếng việt dễ dàng. Với Ipod Nano, bạn có thể xem ở đây