Rắc rối với Apple IPod Shuffle 1GB (Thế hệ 1): máy không nghe đc nhạc khi bấm Play thì nhấp nháy

Apple IPod Shuffle 1GB (Thế hệ 1) không nghe được dù vẫn cho chép bình thường vẫn cho format FAt nhưng khi bấm Play thì nhấp nháy liên tục rồi tắt [:(] xincho bir61t nguyên nhân và hướng khắc phục [:(]
GAUKUN
Trả lời 15 năm trước
Bạn phải làm itunes cho nó mới chạy đc anh coppy vào nó chỉ có dữ liệu thui chứ trong list nhac kô có đâu con máy nghe nhạc của bạn có phải máy ipod nano phải kô anh đừng coppy vào máy bạn coppy thẳng vào lúc bạn làm itunes ấy là ok nếu chưa có itunes itunes đây bạn nhé: http://www.apple.com/itunes/download