Máy mp3 jvj của mình bị mất phần mềm nghe nhạc?

máy của mình bị mất phần mềm nghe nhac lam ơn cho hỏi mình tai phần này ở đâu máy của mình đang dùng là jvj mp3 apollo !

rfgrfgfdg
Trả lời 9 năm trước

Trường hợp này bạn cần đem đến trung tâm bảo hành Ủy Quyền của JVJ để được hỗ trợ nếu như máy còn trong thời hạn bảo hành của nhà sx . Nếu hết hạn bảo hành thì phía trung tâm sẽ kiểm tra thật kĩ và báo cho bạn cụ thể cách khắc phục với chi phí thấp nhất . Trung Tâm Bảo Hành JVJ : 182 Trần Bình Trọng Phường 3 Quận 5 - 08.9244234 - 0907.666.000

tun cua di
Trả lời 9 năm trước

Có thể máy MP3 của bạn vẫn đang nhiễm virut, khi bạn cắm vào máy tính bạn cho hiển thị file ẩn xem folder đó có hiển thị không?
Chúc bạn thành công.