Không biết bị sao nữa??? Cắm máy nghe nhạc vào máy tính không nhận nữa

tôi có mua 1 cái Creative Muvo TX FM hôm trc' tôi có cài 1 số bài hát và khi rút cổng usb tôi có close cổng trước khi rút sau đó thỳ tôi ko nghe đc nữa găm usb vào thỳ nó báo lỗi IO hay ji` đó lỡ tay sủa mất fần ji` đó từ unable sang disnable h cý usb vô tác dụng ko nối đc với máy nữa h tôi phải làm sao???
Trả lời 15 năm trước
sr hem phải lỗi IO mà lỗi I/O >"<
ngoconl
Trả lời 15 năm trước
Hic đó là do lỗi chip nhớ rồi, bạn hãy mang đi thay người ta sẽ khò con chip đó ra thay con khác vào là được. Chúc vui vẻ!