Máy nghe nhạc bị cheo không kết nối với máy tính và đòi driver "usb 2.0 (HS) Adfu " giúp mình với?

máy nghe nhạc của em bị treo không kết lối với máy tính đc ... Yêu cầu driver "usb 2.0 (HS) Adfu " Ai có Driver này cho em với có đc không ạ ... Em xin cảm ơn
Nguyễn Hải Ngọc
Trả lời 15 năm trước
Bạn thử cắm vào khe cắm usb khác xem sao vì có những cổng usb đã đc cài rồi. tuỳ theo loại main Nếu mà vẫn ko đc thì main của bạn ko có driver của usb thì bạn lên truy cập vào trang web của main và download driver usb về nhà cài đặt. Bạn lên tìm kiếm theo model của main nhá
Chocolate nóng
Trả lời 15 năm trước
Bạn nên để máy tự động Restore, khi máy dạng Restore thì bạn ko nên làm gì cả. Và bạn cũng ko thể bấm được gì trên máy tính. Khi bạn thấy dòng chữ hiện lên trên itune bằng Tiếng Anh, tạm dịch là: "Bạn nên rút máy Ipod ra. Để máy Ipod của bạn Restore sau vài giây máy sẽ hoạt động bình thường. Bạn yên tâm, nhớ restore lại. Có lẽ lúc trước bạn xài itunes cũ,bây giờ bạn restore bằng itunes mới nhất nên nó kg chịu,bạn ra các cửa hàng bán phần mềm hoặc lên mạng tìm 1 số itunes cũ và về cài đặt từng itunes,và restore.Chúc bạn thành công.Vì mình cũng đã từng bị như bạn và làm theo cách này và đã thành công. Hướng dẫn của chi tiết ở link này bạn nhé [blue]http://support.apple.com/kb/HT1339?viewlocale=en_US[/blue]