Hỏi phần mềm cho máy nghe nhạc mp3. Sao khi khởi động máy lại xuất hiện màn hình đồng hồ cát lâu thế?

pjhan mem may nghe nhac mp3 .tai sao khi khoi dong may lai xuat hien man hinh cho trong thoi gian dai
cance
Trả lời 15 năm trước
MP3 Player cũng có phần Mềm sao? Chỉ có FirmWare thôi..Lên Website của nhà sản xuất tìm là có đó bạn ạ. Thường Khi mua MP3 Player về người ta có kèm theo DRIVER CD mà, và có kèm theo phần mềm giao diện giữa Computer với MP3 nữa mà. [:D] Máy của bạn chỉ có đồng hồ cát thì có lẽ là so lỗi FW rồi cũng có thể bị nhiễm virus [:(] Nếu không tự chạy đc FW bạn nên mang ra hàng hoặc cửa hàng bảo hành để được trợ giúp nhé!