Sửa máy MP3 JVJ ở đâu?

Tôi có mua một máy MP3 JVJX3 ở Kim Vi (An Giang), nay đã hết bảo hành và có hiện tượng tự tắt nguồn hay khởi động lại khi nghe nhạc. Khi xạc pin thì chỉ hiện thị màu đỏ dù xạc hơn 5 giờ. Máy MP3 của tôi bị lỗi gì và phải mang đi đâu sửa?
Trả lời 15 năm trước
Có thể máy bạn bị lỗi firmware hay pin. Để xác định nguyên nhân, bạn nên mang máy đế trung tâm sửa chữa để kiểm tra. e-CHIP không tìm thấy nơi sửa máy gần nhà bạn, mong bạn thông cảm. Nếu có thể mang máy lên TP.HCM, bạn hãy đến trung tâm Doctor Media để nhân viên kiểm tra. Liên hệ: Doctor Media (Dr.M) 182 Trần Bình Trọng P.3, Q.5, TP.HCM ĐT: 08.9244234 – 9244227