Tôi mới mua máy SamSung YP-U3QB/W, đang nghe màn hình tối dần, tôi phải làm sao?

Tôi mới mua máy SamSung YP-U3QB/W, đang nghe màn hình tối dần, không lên được nữa. Như vậy là máy bị làm sao và tôi phải ra đâu sửa?
lovelife
Trả lời 15 năm trước
Như vậy là cáp màn hình của bạn có vấn đề rồi [:(] có thể là lỏng cáp hoặc là cáp sắp đứt chăng. Bạn có thể mang đi bảo hành nếu vẫn còn thời gian bảo hành, còn nếu không còn bảo hành bạn mang qua công ty Việt Sin chuyên sửa chữa Mp3 thì ngoài địa chỉ HCM 182 trần bình trọng. Bạn có thể liên hệ chi nhánh ngoài HN tại : 80 Lê Thanh Nghị hoặc gọi điện hỏi vấn đề trước qua số: 04. 6230025