Cần mua máy nghe nhạc sony nwz - 202, ai có alo cho mình nha

Mình cần mua máy nghe nhạc sony nwz- 202 bạn nào có bán alo cho mình nhé

cảm ơn rất nhiều

Nguyễn Thành Nam
Trả lời 11 năm trước

Tội tình gì phải tìm mua máy nghe nhạc sony nhỉ, Bạn có thể tham khảo thêm về mp3 sansa clip zip, chuyên trị các file nhạc chất lượng cao, mang đến cho bạn cảm giác thỏa mãn nhất

http://www.trumusb.com/sansa-clip-zip-4gb.html

Nguyễn Bảo Tuấn
Trả lời 11 năm trước

hì cảm ơn bạn, nhưng mình thích dáng máy đó, gọn gàng, nghe rất hay mà pin dùng cũng khá, 10 - 11h nghe liên tục