Tôi đang xài máy mp3 model S-2008 của sony nhưng khi cắm cổng USB vào máy tính để tải nhạc thì ko đc?

Toi dang xai may mp3 model S-2008 cua sony .Nhung khi cam cong usb vao may tinhy de tai nhac thi may tinh lai khong bao la co thiet bi moi la sao? May nay minh mua moi duoc mot thang .Chi copy nhac duoc 2 lan la may tinh khong nhan nua ?\
quaque
Trả lời 15 năm trước
Bây giờ bạn thử đem cái máy MP3 đó cắm vào cái máy tính khác xem sao !!! nếu vẩn chạy ổn định và bình thuờng thì là do driver bị lổi ... rỏ bỏ hẳn rồi cài lại. xem sao !!! Nếu trên máy khác mà ko chạy được thì .......... phải đem lại một nơi mà bạn không bao giờ muốn đến......[:(] là nơi mà bạn mua cái MP3 đó --- Đem đi cho nó kiểm tra và bảo hành [;)] Thông thường mấy cái mp3 khi đem về chỉ cần cắm vào cổng usb là mấy sẽ nhận ra ngay và không đòi hỏi Driver gì cả, nếu máy của bạn có tình trạng trên thì khi mua máy trong hộp cũng có một đĩa driver kèm theo bạn thử cài driver của đĩa xem sao? Chứ usb của bạn bị sự cố thì computer cũng sẽ không detect được mp3 đâu ! Cũng có tình trạng nữa là máy Trung Quốc sản xuất cũng có một số nhãn hiệu không chính xác (hàng nhái) thì khó mà kiếm được driver chính xác lắm vì có nhãn hiệu nhưng search vào chính hãng lại không có model đó [:(] Thua không tìm được driver!