Mình nghe nói có loại mày nghe nhạc nghe đến 100h mới phải sạc pin.Nó là loại gì thế?

bi
Trả lời 15 năm trước
Panasonic vừa giới thiệu một loại máy nghe nhạc MP3 có khả năng ghi âm trực tiếp vào thẻ nhớ SD và đặc biệt là có thể hoạt động liên tục trong vòng 100 giờ đồng hồ mới phải sạc lại pin.Sản phẩm có tên SV-SD870N, là model mới nhất trong dòng máy nghe nhạc D-Snap của Panasonic.Máy sở hữu tính năng lọc nhiễu Noise Cancelling, có khả năng loại bỏ tới 83% lượng tạp âm từ môi trường xung quanh. Bên cạnh đó, Panasonic SV-SD870N còn cho phép người dùng ghi âm trực tiếp vào một chiếc thẻ nhớ SD, bằng cách kết nối máy với một thiết bị D-dock tương thích. Panasonic SV-SD870N có thể chơi tốt các định dạng âm thanh AAC, WMA và MP3. Máy hỗ trợ thẻ nhớ ngoài SD/SDHC với mức dung lượng tối đa có thể lên tới 16 GB. Ngoài ra, thiết bị này cũng được trang bị giao diện kết nối USB 2.0. Panasonic SV-SD870N có các màu vỏ là đỏ, đen, bạc, xanh và trắng. Máy nặng chỉ 40 gram