Tôi muốn mua 1 máy nghe nhạc xịn nhất hiên nay...tôi phải mua máy ở hảng nào?

Tôi muốn mua 1 máy nghe nhạc xịn nhất hiên nay...tôi phải mua máy ở hảng nào? Mong các bạn góp ý nhé?
Trả lời 16 năm trước
Khó nói lắm bạn ạ.Bởi vì mỗi loại máy của mỗi hãng thì lại co1 tính năng vượt trội riêng,1 nhược điểm riêng .Bạn nên nói rõ là bạn cần loại máy có tính năng nhu thế nào,điểm vượt trội nhất của nó mà bạn cần là gì thì mình mới có thể nói cho bạn biết là hàng của hãng nào tốt nhất được chú
nguyen anh tu
Trả lời 16 năm trước
Chuẩn,bạn hok nói rõ là cần mua loại máy nào,MP3 hay MP4 Theo tớ hot nhất bi giờ là máy của apple,nghe nhạc chuẩn,hình thức đẹp nhưng giá hơi cao Tớ nghĩ bạn nên chọn loại đấy,hoặc ipod suffle siêu nhỏ,ngoài ra đang có bộ 3 sản phẩm freedom kiểu dáng độc đáo, bạn có thể chọn lựa Chúc bạn kiếm đc 1 cái như ý[:x]