Sửa Ipod ở đâu bây giờ!

Mình có một cái Ipod Classic 80gb,hôm qua mới làm rơi xuống nước,mình tắt máy rồi sấy khô nó ngay,thằng em mình về thấy vậy nên nó lấy đồ nạy ra nhưng ko được,chẳng biết sao mà giờ nó bị tối đen,biến sắc một góc trái màn hình,còn cắm vào máy tính thì nó ko hiện lên trên máy tính nữa,mặc dù vẫn còn nghe nhạc được,với tình huống này mong mọi người giúp đỡ mình phải làm sao nhé,ko biết chi phí sửa có mắc ko nữa,hic[:(][:(][:(]
Còi lười
Trả lời 15 năm trước
Thôi thế là xong rồi [:(] nếu bác chưa bật điện chạy thì có thể chỉ hỏng ổ cứng còn nếu bác bấm bật máy chạy thì có thể cả main,ổ cứng ,pin cùng nhau ra đi .. Theo em thì bác nên chia tay với em nó [:(] Vì dù có thay gì đi nữa cho chạy lại một thời gian sau cái màn hình cũng chào bác luôn [:(] Ý kiến cá nhân thôi ạ. Bác cứ mang ra hàng xem nó phán làm sao đã Nếu ở HN thì mang qua theo địa chỉ này [quote]Từ bài viết của [b]hoangtube[/b] Bạn mang ra 314 Bà triệu hoặc 73 Thái hà - showroom của bọn BenQ - nhà phân phối Ipod ở Vietnam hỏi xem có sửa được không, lười thì điện thoại này: BT: 9745825 - 9745874 TH: 5373993 - 5373992[/quote] Có 1 cái này em thấy quảng cáo nhưng vì ở hcm nên chưa thử nếu bác ở hcm mà không tìm đc nhà phân phối Ipod là bọn Ben Q thì mang qua chỗ này xem sao nhé Chuyên sửa chữa các loại máy nghe nhạc KTS (Các loại:Mp3,Mp4(Từ hàng Tàu --> Ipod,Iriver,Creative,Samsung...). 79/4 Trần Văn Đang,F 9, Q3((hẻm 79,đầu hẻm là số 81 (có bảng khu phố 4)từ ga Sài Gòn vào kg 700m,trước nhà có cây Mai nhỏ trong Chậu)) (Vui lòng liên hệ trước khi đến vì hay ra ngoài!) 0918764673 LONG Sinbad802000 (online 12/24)
nguyen phi hung
Trả lời 15 năm trước
bác ơi ở hà nội thì chỗ nào sửa ipod vậy [:D]
Trả lời 15 năm trước
hic hic, Bạn có thể mang đến cty này để nó sửa nè.Có cả cty ở Hà Nội nè. http://www.drm.vn/home/#Home
Công Ty TNHH TM&DV Nhất Linh
Trả lời 12 năm trước

Các bác mang ngay ra 29 Quán Thánh cho em, gần ngay Cửa Bắc ấy ạ. Chỗ đó chuyên dịch vụ về Ipod, iphone. Nhóm em toàn sửa đấy ngon lắm ạ. Số đồng chí ấy là: 0903285828 tên Nam