Hướng dẫn sử dụng máy nghe nhạc JXD ???

Tôi mới mua máy nghe nhạc JXD, khi mua máy được kèm theo một đĩa driver. Tôi có xem qua đĩa này thì thấy trong đó có phần game, driver, và chương trình convert. Không biết là đĩa này cài vào máy vi tính để sử dụng các phần mềm conver hay là cài vào máy nghe nhạc vậy? Và cách sử dụng từng phần như thế nào ? Mà khi tôi sử dụng máy để nghe nhạc thì thấy nó không có đọc đươcj hết các đuôi nhạc như trong hướng dẫn. Có ai biết cách sử dụng chỉ dùm tôi với , Cám ơn nhiều !
star
Trả lời 15 năm trước
Đây là hướng dẫn cơ bản về sử dụng máy nghe nhạc mp4 : [blue]http://www.vatgia.com/hoidap/3881/16964/huong-dan-su-dung-may-mp3-mp4.html[/blue] Còn về máy JXD của bạn thì mình xin nói thêm một tý vì mình cũng đang dùng máy nghe nhạc JXD. Đĩa driver đó để bạn cài trực tiếp trên máy tính. Máy của mình thì từ lúc mua về đến giờ mình chưa dùng đến cái đĩa đó bao giờ cả [:D]. Tự cắm vào là máy tính là nó tự nhận thôi bạn ạ. Còn về định dạng file nhạc thì đúng là máy JXD chỉ nhận được một số đuôi nhạc thôi. Tớ không rõ máy bạn không nhận đc định dạng file gì và báo lỗi như thế nào? Bạn có thể nói cụ thể hơn được không?