Máy Muvo V200 của tôi bị virus, nên giờ bị lỗi file system. Làm thế nào để tôi có thế sửa lại?

Máy tính tôi bị virus nên khi cắm máy nghe nhạc để copy nhạc USB tôi bị format sang định dạng Fat 32, lúc format lại Fat thì lỗi file system. Làm thế nào để sửa lại.
Chita
Trả lời 15 năm trước
Khi mua máy nghe nhạc.Bạn được trung tâm cho kèm theo 1 cái đĩa nhỏ nhỏ. Bạn lấy cái đó cho vào máy tính và cop file trong cái đĩa đó vào cái máy nghe nhạc nhớ là file system.là nó lại chạy ngon lành. he he