Tôi có mp4 trung quốc newman không biết nó có loa ngoài không bạn nào biết chỉ giúp?

Tôi có đĩa driver tiếng trung nên máy tính không hiểu đường dẫn có cách nào giúp tôi không ? đường dẫn tự nhiên biến thành các ghạch sọc như mã vạch tôi không biết làm sao xin các đại ca cao thủ chỉ giùm cám ơn !!!
Trả lời 15 năm trước
Bạn ơi hàng NEWMAN có nhiều loại như MOMO X5, X6, R90, K8... không biết máy của bạn thuộc loại nào? Với dòng MP4 thì chỉ có M521 là không có loa ngoài thôi.Cho mình hỏi chút là bạn mua máy đó ở đâu? Vì theo mình biết tại VN chỉ có MEDIAFE. JSC là đại lý độc quyền của NEWMAN tại VN thôi. Nếu gặp khó khăn gì về hàng NEWMAN thì bạn qua trung tâm bảo hành của nó tại MEDIAFE nhé.