Hỏi cách sửa lỗi Firmware cho máy MP3

Mình vừa bị hư cái máy MP3, đem ra tiệm cho người ta sửa rùi nhưng mà hỏi bí quyết thì người ta ko chỉ . Nghe nói là phải có chương trình sửa firmware. Bạn nào biết cách vui lòng chỉ mình. Cám ơn rất nhiều. Cái máy của mình lúc bị hư, nó chỉ hiện lên màn hình chào mừng rồi nó tắt, rùi nó lại lên tiếp cứ như vậy thôi. Nó hiệu Ceníx MR-L905
cance
Trả lời 15 năm trước
Bác có muốn thử thì làm chuột bạch mang đến e thử là biết ngay. Về nguyên tắc, sẽ có một cái chương trình kèm theo cái máy mp3 đó. Trên chương trình đó có tính năng update fireware cho cái máy MP3 đó. Thông thường khi lỗi, người ta up lại firmware. Với cái máy MP3 của bác có tài liệu và firmware ở đây: E nghĩ họ chỉ dùng chương trình để up lại cái firmware đó thôi, chứ cái này nó dịch rồi thì sửa gì nữa. Mặc dù khi bị lỗi, nhưng e nghĩ khi nối với máy tính sẽ vẫn up đc. Bác xem trong tài liệu cũng mô tả việc up đấy.
do quoc huy
Trả lời 14 năm trước
cac loi cua mp3 tat ca cac loai may vui long dem ra de toi kiem tra nha : 120 tran hung dao q1 dt: 083.9036344 <huy>