Mua máy MP3, MP4 chính hãng

Tôi ở Hà Nội, nay muốn mua một máy nghe nhạc MP3 hoặc xem phim MP4 nhưng không biết đâu là hàng chính hãng! Hãy cho tôi một vài điạ chỉ tin cậy ở Hà Nội để tôi có thể chọn cho mình những sản phẩm chính hãng như: Sony, Creative, MSI, JXD, Samsung... Cho tôi biết thêm, trong các hãng trên thì máy của hãng nào được bảo hành toàn cầu?
Trả lời 15 năm trước
Theo thông tin chúng tôi được biết, tại Hà Nội, khu phố Lý Nam Đế được gọi là phố máy tính như khu phố máy tính Bùi Thị Xuân – Tôn Thất Tùng tại TP.HCM, có bán đầy đủ các thiết bị kỹ thuật số. bạn có thể liên hệ tại đây để tìm mua sản phẩm ưng ý. Tuy nhiên, để có được sản phẩm chính hãng, bạn nên đến các siêu thị điện máy, điện tử vì nơi đây sẽ có đủ các sản phẩm của các hãng lớn (được bán kèm theo với các sản phẩm điện gia dụng). Khi mua, cần quan tâm tới phiếu bảo hành, các điều kiện bảo hành và các chương trình khuyến mãi của các hãng (nếu có).