Hỏi nhà phân phối sản phẩm Ipod ở Cần Thơ?

Xin hỏi ở Cần Thơ có nhà phân phối sản phẩm chính thức nào của Ipod không? Ở đâu? Máy T.Sonic601 của Transcend có thể sạc trực tiếp từ nguồn điện mà không cần phải gắn vào USB trên máy tính không?
Trả lời 15 năm trước
Hiện tại, chúng tôi chưa có đại lý phân phối nào tại Cần Thơ. Nếu bạn muốn tư vấn và mua các sản phẩm của Ipod, bạn có thể liên hệ số điện thoại 08.9330999, địa chỉ tầng 6, số 63 Võ Văn Tần, Q.3, TP.HCM. Còn về máy T.Sonic601, bạn có thể mua bộ Adapter để sạc trực tiếp từ nguồn điện trong nhà.
styles
Trả lời 15 năm trước
Chào bạn! Hiện tại các cửa hàng phân phối của iPhone chỉ cớe HCM và HN thôi bạn ạ.