Các bác chỉ em cách cài đặt ứng dụng iPhone cho iPod Touch với ?

Dương Mười
Trả lời 15 năm trước
Bạn làm theo hướng dẫn này nhé: 1. Mở Installer lên. 2. Vào Source, bấm Edit, bấm Add, gõ vào repo.us.to, OK để lưu lại. 3. Chờ Refresh xong, vào Install, bạn sẽ thấy 2 mục iPhone 1.1.1 Apps for iTouch và iPhone 1.1.2 Apps for iTouch. Bạn bấm vào mục tương ứng với bản Firmware của iPod Touch mà bạn đang sử dụng. Sau đó lần lượt chọn vào để cài các ứng dụng bạn cần.