Nên mua iPod Shuffle hay iPod nano? Em cần một máy nghe nhạc tập thể dục nhưng đang boăn khoăn giữ 2 cái này

[:-/]
Ngô Tiến Dũng
Trả lời 15 năm trước
Bạn phải tìm xem thực sự chiếc iPod nào là hợp với mình không chỉ và về vấn đề màu sắc hay giá tiền. Bạn cần phải biết rõ nhu cầu của mình và thực sự bạn mong đợi có một chiếc iPod như thế nào thì sẽ "ổn" nhất. Sau khi bạn xác định rõ những điều này, bạn nên mua chiếc iPod có tính năng tốt nhất trong chừng mực bạn có thể chi trả được, bởi vì điều đó đồng nghĩa với việc bạn sẽ có thể sử dụng nó lâu nhất, chứa được nhiều file âm thanh và video nhất. Dưới đây là một vài điểm bạn cần phải cân nhắc đối với bất kỳ một chiếc iPod nào bạn định mua. [b]iPod Shuffle[/b] Phù hợp cho: Vận động viên chạy hay những người hay tập luyện Một món quà có giá trị Những người muốn dấu iPod vào đâu đó khiến người khác khó lòng phát hiện họ đang dùng iPod. Bộ sưu tập âm nhạc cỡ nhỏ. Không nên mua nếu: Bạn muốn dùng màn hình, các video, ảnh hoặc muốn xem tên bài hát đang bật. Muốn chứa nhiều file nhạc. Không quen sử dụng máy tính vì có nhiều phím chức năng của iPod Shuffle khiến bạn bị lẫn lộn. Giá: 79 USD [b] iPod nano[/b] Phù hợp cho: Người lần đầu sử dụng iPod Những người không muốn mang nặng Bộ sưu tập nhạc cỡ vừa Những người hay tập luyện và muốn có nhiều bài hát hơn để lựa chọn và không ngại mang một chiếc máy hơi nặng một chút trong quá trình tập luyện. Những người thích một chiếc iPod màu sắc. Không nên mua nếu: Bạn có quá nhiều bài hát và muốn nạp thêm vào iPod bộ sưu tập của mình. Giá: 149 - 249 USD