Máy nghe nhạc Apple khi cho nhạc vào máy không thấy những bài hát vừa cho vào đâu

khi toi cap nhat bai hat vao may va toi mo may de nghe nhac nhung nhung bai hat moi cap nhat va nhung bai hat cu khong thay hien len list bai hat nua may cua toi la may APPLE-1GB xin duoc tro giup. neu ban nao biet xin tra loi giup toi? va gui mail. xin cam on! Mail: thang102@ymail.com
Cà Phê Sữa Chua
Trả lời 15 năm trước
Tất cả các loại iPod đều sử dụng chương trình iTunes để quản lý nhạc.Muốn copy nhạc để nghe trên iPod thì phải qua phần mềm iTunes chứ không thể qua cách copy, paste thông thường được... Bạn đã thực hiện theo hướng dẫn này chưa ? Vào link này download Itunes [blue]www.apple.com/itunes/download/[/blue] Bạn cài được cái iTunes thì coi như hoàn thành gần 80% công việc rồi đó. Việc cài đặt nhạc vào máy thì dễ dàng thôi. 1. Dùng cable để kết nối Ipod với Computer thông qua cổng USB. 2. Khi bạn kết nối vào xong rồi thì trong Itunes nó sẽ hiện lên Máy Ipod của bạn. (Bạn có thể đặt tên cho Ipod của mình). 3. Bên mục Library, bạn chọn phần music, sau đó bạn click vào chữ File ở phía bên trái Itunes. 4. Tại đó bạn có thể chọn add file hay là add folder cho mục music của mình. 5. Sau khi bạn đã chọn những bài hát xong thì bạn chọn phần Devices, right - click và chọn sync. Vậy là hoàn thành rồi đó. 6. Ngoài ra trong phần playlists bạn có thể chọn những album riêng những bài hát mà mình yêu thích. Bạn chọn phần create a playlist, biểu tượng chữ thập ở góc trái Itunes. Bạn đặt tên cho list đó. Sau đó bạn qua phần Music rồi kéo những bài hát bạn thích vào ngay list đó. Giống như là di chuyển tập tin vậy. 7. Điều cuối cùng thì lấy Ipod ra bạn chọn Eject Ipod. Biểu tượng phía góc phải Itunes (công đoạn này quan trọng giống như khi bạn rút USB ra vậy) Nếu không thì máy Ipod của bạn sẽ mau hư lắm. Khi làm đúng thì trên Ipod của bạn không còn chữ "Do not Disconnect" nữa là bạn rút ra được. Nếu bạn làm như thế này rồi mà vẫn không thấy nhạc trong máy nghe nhạc của mình thì có lẽ máy nghe nhạc của bạn đã bị nhiễm virus, bạn thử diệt virus trong IPOD rồi copy nhạc qua.Nếu ko thấy nhạc bạn vào thanh trên đầu(thanh công cụ)vào Tolls=>folder options=>sau đó nó hiện lên cái bảng bấm View=>ở chổ Hidden files and folders=>bạn bấm show hidden files and folders=>sau đó bấm Ok