Máy nghe nhạc 1.0GB COEX (A101) (MP3, Ghi âm, FM, LCD Display) Pin AAA bị mất bộ nhớ thì phải làm sao?

1.0GB COEX (A101) (MP3, Ghi âm, FM, LCD Display) Pin AAA total:0MB use:0MB free:0MB con nghe dc FM TO PAI LAM SAO DAY,KO CHEP NHAC DC
cokhinao`
Trả lời 15 năm trước
Trước tiên phải nói là pin AAA thì không có bộ nhớ nên không thể dùng từ bộ nhớ của pin AAA đc bạn ạ. [quote] Từ bài viết [b]Chikita [/b] Hiện tượng có thể có 1 trong 2 nguyên nhân phổ biến nhất làm USB hay máy nghe nhạc bị mất dung lượng: 1: Do virus làm tràn bộ nhớ BIOS nên ko nhận ra chip ROM 2: Do va đập mạnh (có thể do sốc) và do xung điện cao làm hư chip ( cái này có thể do rút USB không đúng cách) Nếu còn trong thơi gian bảo hành bạn có thể đem cho ng ta chạy lại firmware ( nếu thuộc trường hợp 1) hay ... bỏ tiền mua cái mới nếu bị trường hợp 2 và sản phẩm hết thời gian bảo hành [:D] [/quote]