Nếu máy bị rơi vào nước thì có bị làm sao ko?

Mình có 1 Apple Generation iPod Shuffle 4GB vì nhỏ quá nên để ở túi và khi giặt quần áo quên ko lấy ra nên đã bị tắm nước ko biết có chữa được ko? hu hu. Yêu em nó lắm cơ

Nghiêm Xuân Long
Trả lời 12 năm trước

Tháo máy tháo pin ra sấy khô. nên đc là dùng được còn ko mang ra quán sửa nhé bác

Phạm Thị Huyền
Trả lời 12 năm trước

cám ơn bác nhé, nhưng mình cũng ko biết pin của nó ở chỗ nào nữa? Nếu sửa thì sửa ở chỗ nào nhỉ? Đã 1 ngày rồi, liệu còn được nữa ko?

Phạm Thị Huyền
Trả lời 12 năm trước

Híc, mình bật nguồn rồi. Liệu còn sửa được nữa ko? Mà lúc rơi vào nước mình vẫn cắm dây cáp để sạc thế mừ vẫn bị toi là sao? Mình nghĩ là cái này có anti-water cơ. hu hu

Nghiêm Xuân Long
Trả lời 12 năm trước

chúc mừng bạn, tốt nhất bạn mua máy mới vì nếu sửa được thì ko được mấy ngày là die đâu bạn