Về máy MP3 creative zen 2 gb,các bạn có bít chỗ nào sữa chữa dc ko

Mp3 khi để vào laptop thì thấy hiện lên ổ đĩa để bỏ nhạc vào ,nhưng ko thể mở ra dc ,tui vừa mua dc có 5 tháng thôi ,tui nghĩ là mp3 đã bị vi rut ,hoăc là có thẩ hư phần cứng bên trong.các bạn nào nếu bít chỗ sữa thì giúp dùm cho mình.
Nguyễn Hữu Hiếu
Trả lời 15 năm trước
Không biết bạn có ở Sài Gòn hay gần SG ko. Nhưng mình nghĩ có rất nhiều nơi có thể sửa chữa giúp bạn. VD: 1-Bệnh viện máy tính Nguyễn Hoang tại: 104 Nguyễn Văn Cừ. 2-Hoan Long Computer tại: Nguyễn Thị Minh Khai(đối diện đầu đường Tôn Thất Tùng). 3-Vi Tính Sáng Tạo tại Tôn Thất Tùng. 4-Vi Tính Phong Vũ tại góc đường Nguyễn Thị Minh Khai và CM Tháng 8. ... Nhiều lắm bạn ơi