Điều khiển cái MP3 hình chuột (iRiver Disney Mplayer) này như thế nào hả giời?

Trả lời 16 năm trước
Giống như iPod Shuffle, Mplayer không có màn hình, và Để giống hình dáng chú chuột hơn, Mplayer trang bị thêm đôi tai, đây cũng là các phím điều khiển. Nếu như tai trái là phím tăng giảm âm thanh thì tai phải là phím chuyển hoặc quay lại bài hát trước. Người dùng chỉ cần vặn nhẹ tai nghe sang trái hoặc sang phải, là có thể chuyển bài, hoặc tăng giảm âm lượng.
HoangBichThao
Trả lời 16 năm trước
đâu fải vặn tai chuột là điều khiển được! hàng trôi nổi trên việt nam là hàng made in china nên có nút dưới tau chuột để điều chỉnh chứ bộ! oai...... hàng tàu chất lượng thì ...don't ask![^:)^]