Hỏi về máy nghe nhạc mp3 Watson?

Mình mới mua thôi nhưng nghe nhiều lắm, mau hết pin nữa :|. NHưng mình muốn hỏi là máy này nếu mua pin có khả năng sạc điện, bỏ vào máy, cắm vào cổng usb thì nó có sạc điện cho pin đầy lên không? Dạo này mình toàn dùng pin 1 lần rồi vất, thấy tốn quá nên hỏi, mong các bạn giải đáp.
Trả lời 15 năm trước
không sạc qua đường usb được ,phải mua một bộ pin sạc thui.Chỉ co máy nào xài pin như pin điện thoại di động thì mới sạc qua đường usb được.
dung
Trả lời 15 năm trước
này....tôi cũng dùng máy MP# watson 1 GB nhưng hiện máy hỏng driver nên nếu bạn còn đia x có thế chuyển lại cho mình dc hok???? YM de_men_phieu_luu_chat77641[:D]