Xin mọi người quan tâm đến mình

tôi có mua máy mp3 YP-F1 của samsung nó đến 1tr đồng [:)],bây h tôi mất cái bộ sạc pin,lục khắp đà nẵng mà cũng ko mua được,vi` nó co' rắc là đầu tron` các bạn ạ,bây h các bạn trên vật giá giup' tôi với,ko dung` no' tôi thấy tiếc quá a`[:)]
Nếu một ngày..
Trả lời 15 năm trước
Máy bạn có cổng cắm USB đúng không nào? Bạn có thể cắm vào máy tính để sạc không? Thường thì tớ thấy các máy mp4 và điện thoại của TQ đều có thể sử dụng cách sạc qua cổng USB đấy, bạn thử coi
anhduythich
Trả lời 15 năm trước
không phải,tôi bị mất dây sạc rồi,máy tôi là máy hàn quốc mà.