Máy nghe nhạc MP3 Sony S-115 khi cắm vào máy tính hoặc khởi động nguồn chỉ hiện lên chữ Starting...rồi ngừng ?

Cắm vào máy tính thì máy không nhận ra đòi phải cài Driver. Đây là lỗi gì và chi phí sủa chữa bao nhiêu? Xin cảm ơn! Name: Quang Hieu Email: quanghieubmt_120980@yahoo.com
Gà con
Trả lời 15 năm trước
Máy MP4 mất nguồn- Đầu tiên Bạn cấp nguồn cho máy bằng nguồn DC ( nhớ chỉnh điện áp =4v). - Nếu kim dòng quật mạnh , hoặc chỉ rất lớn do máy bị chập mạch đầu vào Khắc phục: + Tháo gỡ lần lượt từng IC nối tới đường " VBATT" như IC công suất, IC nguồn , Tụ lọc nguồn , IC xạc...(Chủ yếu hay bị chập IC chuông) =>Nếu hết chập thì thay IC đó - Nếu kim dòng lúc chưa bấm nút "POWER" chỉ số 0, nhưng khi ấn POWER thì chỉ rất lớn ( Bạn phải bỏ tay ra ngay không hỏng IC nguồn), do chập tải đầu ra IC nguồn Khắc phục : + Tháo bỏ lần lượt những IC lấy nguồn từ POWER IC ( CPU, FLASH, RF-IC...)Nếu thấy hết chập thì thay IC đó. - Nếu kim dòng lúc chưa bấm nút "POWER" chỉ số 0, khi ấn POWER kim dòng hơi nhích và dao động nhưng máy không lên nguồn: - Ta bấm đồng thời 2 nút " Power +nút gọi mầu xanh" - Format máy bằng SD, TIAN, VE PRO, INFFINITY... - Nạp phần mềm mới cho máy + Nếu sau khi nạp được 100% mà máy không lên nguồn, hoặc lên nguồn nhưng trắng màn hình, hoặc lên nguồn nhưng khi bấm fím số thì loạn fím , Bạn chỉ cần tìm file chuẩn nạp lại là được + Nếu nạp phần mềm báo lỗi , hoặc không boot được Bạn phải làm phần cứng * Khò , hoặc thay thạch anh 26Mhz * Khò làm chân CPU,hoặc thay mới * Khò làm chân FLASH, hoặc thay mới * Kiểm tra thay thử thạch anh 32,768khz Nếu bạn không phải dân sửa máy thì hãy mang ra Công ty Việt Sin chuyên sửa chữa Mp3 thì ngoài địa chỉ HCM 182 trần bình trọng. Bạn có thể liên hệ chi nhánh ngoài HN tại : 80 Lê Thanh Nghị hoặc gọi điện hỏi vấn đề trước qua số: 04. 6230025