Máy nghe nhac mp5 JVJ (made in chine) không vào được menu?

e dang dung may nghe nhac mp5 JVJ (made in chine).hien may cua e ko the vao menu dc nua,ma no chi hn thi nen jpg md of  may thui.xn hoi my e bi sao v?

Nguyen Thi Trang
Trả lời 13 năm trước

Chào bạn, trước tiên bạn kiểm tra xem có bị kẹ nút không, nếu không phải thì bạn phải đem ra thợ kiểm tra thôi, có thể do bịnh ẩm dẫn đến chập gây treo máy rồi bạn. Trước mình cũng bị lỗi kiểu này rồi.

Mr Tuấn Anh
Trả lời 13 năm trước

ban ket noi may nghe nhac voi may tinh,format lai la xong,may ban bi virus pha do