Tư vấn mua máy nghe nhạc Walkman ?

Muốn mua một máy nghe nhạc Sony Walkman mà không biết series nào ngon. Mình chỉ có tầm khoảng 2 triệu thôi. Mấy bác cho ý kiến giùm vì mình có xài điện thoại Walkman của Sony Ericsson nên rất ghiền âm thanh từ nó phát ra.

Thanks.

L2 love
Trả lời 13 năm trước
Mua máy sony nghe nhạc dòng S

Bạn mua máy nghe nhạc Sony NWZS543 4 GB màu đen dòng S này màn hình to nghe nhạc hay hơn dòng E, giá 1.990.000n, bạn thêm 400n mua được máy 8 gb

mùa xuân
Trả lời 13 năm trước
Walkman nhiều lựa chọn

Tôi đang dùng Sony Walkman NWZ-S736 (4G), chất âm thanh tuyệt vời:có chức năng clearbass và clearstereo, chức năng noise, đi kèm theo tai nghe của máy cũng noise (chống ồn). Ai dùng qua rồi chắc ko hối hận. Tầm 2T có nhiều lựa chọn lắm, bạn vào trang sony chấm com chấm vn để tham khảo thêm nhé: chọn model nào có chức năng clearbass và clearstereo là ổn rồi, dung lượng 2-4G. Chân thành bạn cố chút mua model như mình tầm 2.9T thôi nhé, hàng sx tại malaysia, các dòng rẻ hơn thì sx(sony)china

mùa đông
Trả lời 13 năm trước

Theo mình biết thì dòng S là ngon rồi...tùy theo dung lượng thì giá cả có khác.... ngoài ra còn dòng A , E,X thì giá cả mắc hơn do là mp4. còn mp3 dòng B,W KHÔNG CÓ CÔNG NGHỆ CLEAR BASS, CLEAR STEREO nên giá rẻ hơn nhưng lại có dung lượng cao hơn. như vậy MP3 PLAYER có 2 công nghệ trên thì dung lượng thấp giá ngang gần bằng MP3 PLAYER dung lượng cao không có công nghệ trên. dòng MP3 E023F là đơn cử ... tai nghe MDR-EX35LP/B 340k là OK rùi.

Phạm Thùy Linh
Trả lời 13 năm trước
Mua máy sony nghe nhạc dòng S

Bạn mua máy nghe nhạc Sony NWZS543 4 GB màu đen dòng S này màn hình to nghe nhạc hay hơn dòng E, giá 1.990.000n, bạn thêm 400n mua được máy 8 gb

Phạm Thùy Linh
Trả lời 13 năm trước
Gợi ý thêm dòng X

Nếu được thì nên thêm tiền mua dòng X của sony với màn hình cảm ứng điện dung OLED tuyệt đẹp , âm thanh rất ngọt và rõ đặc biệt máy có tích hợp 3 thể loại nhạc : hip hop , 80s,90s&today , today's Hits độc quyền từ trang wed nhạc Slacker Stations miễn phí mãi mãi với hàng trăm bài hát và có thể cập nhật thêm với wifi tích hợp của máy . Giá tiền dòng X phiên bản 16GB khoảng 7 T tuy đắt nhưng với những điều nêu trên thì dòng X xứng đáng đến từng xu một đấy ..

hehehehe
Trả lời 13 năm trước
Dòng S là lựa chọn tốt nhất

Có 2 model hợp với bạn nè: S544 dung lượng 8Gb, S543 dung lượng 4gb. 2 model này đều có cùng chức năng và có clear bass, clear stereo. Đây là công nghệ âm thanh độc quyền của sony cho bạn âm thanh trong trẻo, âm bass rất ấm mặc dù bạn nghe MP3 128kbps. Giá của 2 model này lần lượt là 2tr390 và 1tr990. Bạn có thể mua tại Nguyễn Kim

hoa lan
Trả lời 13 năm trước
E444

Bạn muốn mp3 thì quá đơn giản rồi. còn nếu mp4 thì hợp giá thì có lẽ là E444 chất lượng nghe nhạc cũng khá tốt ( trong dòng Walkman ) còn so với các dòng khác thì quá tốt. Thực sự chất lượng nghe nhạc thì bạn nên chọn Walkman vì Walkman không có đối thủ về chất lượng âm thanh. Đây là cảm nhận của mình khi đã dùng nhiều loại máy nghe nhạc khác nhau. Bạn nên tham khảo qua trang http://sony.com.vn