Mua Ipod nano và Samsung YP P2 ở đây bây giờ???

Mình đang cần mua gấp 1 máy nghe nhạc Ipod nano hay YP P2.Nhưng mà dạo này lên nhiều forum đọc thấy có nhiều cửa hàng không tốt khiến mình khó xử.Các bạn giới thiệu cho mình một số nơi bán hàng chính hãng,chất lượng,bảo hành tốt và uy tín ở TP PCM mà có bán 2 loại máy nghe nhạc trên nha.Mong các bạn giúp đỡ mình.^^
Nguyễn Hải Ngọc
Trả lời 15 năm trước
*co Ipod Nano 2 GB cam tu UK ve, ban co muon mua thi lien he voi minh, DT 0904 677 087 *co con ipod apple 1GB can ban gap (may con moi nguyen 100% nghe nhac la so mot ) minh ban voi gia 100$ ban co quan tam thi lien he lai voi minh nha , minh ten la Tram Dt 0909012132 *Samsung Yepp YP-P2 4GB Hãng sản xuất: SAMSUNG / Tính năng: Đài FM, Play Text, Lưu giữ liệu, Chơi Game, Xem ảnh, Nghe nhạc, Xem phim, Ghi âm, / Kiểu kết nối: USB, / Bộ nhớ trong: 4Gb / Thẻ nhớ tích hợp: -, / Thẻ nhớ đi kèm(Mb): 0 / Loại màn hình: Cảm ứng / Kích thước màn hình: 3Inch / Loại pin: Lithium, / Thời gian nghe tối đa: - / Định dạng file: MP3, WMA, WAV, MPEG-4, BMP, JPEG, WMV, / Trọng lượng(g): - / Giá: 3.780.972 VNĐ (234,00 USD) Xem giá tại Website của cửa hàng Công Ty Phong Cách Số Address: 65 Xô Viết Nghệ Tĩnh, P.17, Q.Bình Thạnh, TP.HCM Tel: 08.2722010 - 08.2722011; Fax: 08.2582311 Phone: 0909.099.063 - 0989.514.614 *35 Hàng Khay - Hoàn Kiếm - Hà Nội. Điện Thoại: 04 - 9 365 333. Email: techlanddigital@gmail.com *Bán máy nghe nhạc Ipod Lùn hàng xách tay bảo hành 12 tháng giá tốt đây. Nội dung -Bán một số loại máy nghe nhạc Ipod Nano đời mới được nâng cấp từ tháng trước nên dòng iPod Nano đã xem được video, ngoài ra, các tính năng khác trên Nano không hề thay đổi. Về hình thức, phiên bản Nano mới trông hoàn toàn khác biệt với thiết kế cao, gầy trước đây: Dáng máy lùn, to về bề ngang, trông qua thì tưởng thế hệ này mập hơn, nhưng thực ra lại mỏng hơn một chút. Do hỗ trợ video nên Nano có màn hình rộng (2 inch) và độ sáng cao hơn (độ phân giải 320 x 240 pixel). Giá bán: Ipod Nano mới dung lượng 1GB: 1.940.000 Vnd Ipod Nano mới dung lượng 4GB: 3.160.000 Vnd Ipod Nano mới dung lượng 8GB: 3.816.000 Vnd Ipod Classic mới dung lượng 80GB: 5.000.000 Vnd Ipod Classic mới dung lượng 160GB: 6.400.000 Vnd Để xem rõ thông tin chi tiết sản phẩm tại website: http://www.leanhdigital.com.vn Giao hàng toàn quốc miễn phí vận chuyển. Liên hệ: Công Ty TNHH Thương Mại Lê Anh Địa chỉ: 78 Phạm Ngọc Thạch - Hà Nội Điện thoại: 04.5736811 hoặc 04.2002120 --------------------------------------... Liên hệ Lê Minh Tú Địa chỉ 78 Phạm Ngọc Thạch,Đống Đa,Hà Nội Điện thoại 04 5736811 Email contact@leanhdigital.com.vn *Nội dung Khuyến mại giảm giá máy nghe nhạc MP4 IPOD Nano 2GB Công ty TNHH Một thành Viên TM & KTS Lê San khuyến mại cho khách hàng mua MP4 IPOD Nano 2GB, giảm giá 1.024.000 - 439.000 = 585.000đ. Khuyến mại giảm giá máy nghe nhạc MP4 IPOD Nano 2GB Giá khuyến mại: 1.024.000 - 439.000 = 585.000đ. Thông tin liên hệ: Công ty TNHH Một thành Viên TM & KTS Lê San Địa chỉ: 105A Bến Chương Dương, P.Nguyễn Thái Bình, Q.1, Tp. HCM Điện thoại: 08. 214 63 14 - 0908 969 085 (Mr Bảo)
Ngan Pham
Trả lời 14 năm trước
Hi bạn! Mình hiện có bán các sản phẩm chính hãng của Apple, bao gồm Ipod Nano. Mình không ở TP HCM mà đang ở Mỹ. Tuy không có shop chính thức nhưng mình vẫn thường bán hàng trên ebay và amazon. Sản phẩm của mình đảm bảo chính hãng, chất lượng cao, có bảo hành. Nếu bạn quan tâm thì liên hệ với mình sản phẩm Ipod Nano chính xác mà bạn đang tìm, mình sẽ báo giá cho bạn. Thanks,