Dia diem sua may mp3 o dau vay ?

[:)]mình bị hư máy mp3 nhưng k biết sửa ở đâu chỉ giúp mình với?mình ở KIÊN GIANG[:)]
Văn Tiến Nam
Trả lời 15 năm trước
Bạn gửi cho cty mình theo địa chỉ : Người nhận: VĂN TIẾN NAM Công ty TNHH Thiết bị Kỹ thuật số VĂN THIÊN Số nhà : 79 Phùng Văn Cung, F2, Q.Phú Nhuận, Tp.HCM Số điện thoại: 08.244.7933 - 0986.613.913 - Chúng tôi sẽ kiểm tra máy của bạn và khắc phục sớm nhất trong thời gian có thể và chuyển hoàn trả bạn bằng đường chuyển phát nhanh EMS của bưu điện