Tư vấn mua máy nghe nhạc tầm 1 triệu ?

Mình muốn mua 1 cái máy nghe nhạc 1tr trở lại, xài ngon ngon, pin khỏe khỏ:sogood: có cái nào sạc trực tiếp vào ổ điện thì thích hơn, sạc wa máy tính phiền wá, có FM thì ngon. thankss. àh. tphcm có cửa hàng nào bán mp3, mp4 hok mấy bro? sao trên mạng tìm chẳng thấy web nào hết.

L2 love
Trả lời 13 năm trước

Bạn vô vatgia.com coi cả đống đó, nên lựa mấy hãng nổi tiếng như sony, samsung, creative, hàng tàu dùng tạm thui, thik bass thì sony mà phang, thik 3D thì samsung, mộc mộc thanh thanh.