Bố mẹ sắp mua cho em ĐTDĐ, theo các anh chị có nên mua máy nghe nhạc mp4 nữa ko?

Mình rất thích nghe nhạc và trước đây có ý định mua một chiếc mp4 nhưng giờ thấy mọi người chủ yếu nghe nhạc trên di động. Bố mẹ mình cũng chuẩn bị mua cho mình một con di dộng LG KM 900 arena. Vậy mình có nên mua máy nghe nhạc nưa hay khong?
Cảm ơn ý kiến của các bạn

Nguyen Thi Trang
Trả lời 13 năm trước

Nếu bạn muốn nghe nhạc với chất lượng cao thì nên mua máy nghe nhạc thay vì nghe bằng di động, vì máy nghe nhạc cho chất lượng âm thanh trung thực hơn. Với cả nghe nhạc bằng ĐTDĐ mau chai pin lắm
Tuy nhiên khi mua bạn nên chọn những máy nghe nhạc hơi đắt tiền một chút mới có chất lượng cao (nhớ đừng mua các máy của TQ nhé, các máy này cho âm thanh còn thua máy di động nữa đấy)
Các nhản hiệu có chất lượng cao là Creative, Cowon...
Chúc bạn tìm được máy nghe vừa ý.

Bui Thu Phuong
Trả lời 13 năm trước

Mình nghĩ ,nếu bố mẹ bạn đã sẵn sàng đâu tư cho bạn hẳn 1 chiếc điện thoại như vậy thì chẳng tiện cả đôi đường còn j!! Thôi, theo thời đại bạn ạ, đừng mua Mp4 làm j nữa.Tuy rằng m` ko bảo nó là lỗi thời nhưng mà nghe nhạc kiểu đó cách rách lắm

Huyng Mai Diem
Trả lời 13 năm trước

Đồ chuyên dụng vẫn hơn là đồ tích hợp vs giá vừa phải bạn ah. Nếu muốn mua máy điện thoại nghe nhạc tốt thì chịu khó chơi con tầm 5 triệu đổ lên.

Theo mình cứ ĐT nồi đồng cối đá, nghe gọi thoải mái, nhắn tin sướng vs lại MP3 ngon, nghe nhạc đập thình thịch thì còn j bằng

Cướp Răng
Trả lời 13 năm trước

Ui được thế thì còn gì bằng, con điện thoại mà bạn định mua có đủ loại chức năng, không nên mua MP4 nữa kẻo phí xiền