Sam sung YP-U5 bị treo máy và ko kết nối được với PC?

Vì nghe nói UPDATE FIRMWARE sẽ tốt cho máy, nên mình đã up cái bản V1.51 cho con YP-U5, buổi sáng tập thể dục vào phần fitness thì khi ra máy thấy tối một lúc, 2 lần như vậy giờ treo luôn rồi. cấm vào pc mấy lần mà cũng ko được, muốn format hay update firmware khác cũng ko được, giờ phải làm sao đây, chắc là mình đi bảo hành quá [right][i][b]oihcm[/b][/i][/right]
Nguyen Thi Trang
Trả lời 13 năm trước

Bạn thử reset máy rồi kết nối lại với PC xem sao . Máy của mình lâu lâu cũng bị treo sau khi kết nối với PC , sau khi reset máy thì lại connect được và format ngon .

Chúc bạn thành công

Hoang Trung Thuc
Trả lời 13 năm trước

Bạn cứ reset lại máy. Sau khi đã connect đc với PC, hãy sao lưu data trước rồi hả tiến hành format máy. Sau đó chép lại data, và up lại Rom!

Chúc bạn vui!!!!