Sao mp3 không kết nối được với máy tính?

Mình có mua một disney mplayer, sau một thời gian sử dung mp3 vẫn sử dụng bình thường.
Nhưng hiện nay thì mp3 của mình lại không kết nối được với máy tình ( không hiện lên ổ đĩa) nhưng các chức năng khác vẫn bình thường ( nghe , sạc ). Mong các bạn cho mình biết lỗi và cách khắc phục!
THANKS NHJU!

Nguyen Thi Trang
Trả lời 13 năm trước

Bạn thử mua một cái dây kết nối usb khác xem... nếu các chức năng vẫn bình thường thì chỉ có thể hỏng dây kết nối hoặc hỏng cổng usb trên máy tính của bạn thôi. Bạn cắm thử sang cổng port usb khác và thử thay dây kết nối xem nhé...
Chúc bạn may mắn ^^

Tran Quynh Nhung
Trả lời 13 năm trước

Có thể là win bị lỗi nên không nhận các thiết bị usb cắm vào. bạn cài lại win là được. thỉnh thoảng mình vẫn hay bị. cũng có thể là do cái fỉrmwae máy mp3 bị hỏng, có thể đến cửa hàng người ta cài lại cho bạn