IPod của em bị rớt. Em nghe nhạc được một lúc thì nó im luôn và nhảy bài liên tục?

iPod của em bị rớt, nhưng nhẹ lắm, rớt trong độ cao chưa đầy một gang tay thôi. Em nghe nhạc được một lúc thì nó im luôn và nhảy bài liên tục, rồi đứng luôn. Em cắm vào máy tính thì iTune bị đứng, eject không được, eject bên ngoài cũng không được nên em đành phải rút không ra như vậy mà không tắt. Sau đó, em bật máy lên được một hồi thì lại bị treo. Lên mạng tìm thì tìm được cách bấm Menu và nút chính giữa cùng một lúc thì thấy nó tắt đi. Bây giờ em bật lại thì màn hình hiện ra hình trái táo rồi hiện lên hình cái iPod có dấu chấm than bên cạnh ở dưới có dòng apple.com/support/ipod, rồi tắt luôn.

Cứ như vậy, hễ đụng vào bất kỳ nút nào thì nó cũng hiện lên như thế rồi tắt. Bây giờ thì bật lên hết nổi rồi.

Nếu hư nặng quá thì em có thể đi sửa ở đâu, có tốn kém tiền bạc gì nhiều không? Giúp em với.

Nguyen Thi Trang
Trả lời 14 năm trước

Bạn không nói rõ ipod của bạn là dòng nào, nhưng mình đoán là dòng dùng ổ cứng mini, dùng dòng này rất kị chuyện rơi hay lắc mạnh khi máy đang hoạt động vì có thể dẫn tới hư ổ cứng mini bên trong có thể bạn cần thay ổ cứng mới, còn sửa ở đâu thì mình cũng không rõ lắm