Đánh giá chất lượng máy nghe nhạc Microsports MP3 Player? Cho hỏi nó có giá bao nhiêu?

Nguyen Thi Trang
Trả lời 14 năm trước

Microsports MP3 Player với dung lượng 2 GB hoặc 4 GB nhưng có kích thước chỉ 1,6 x 2,5 x 2,2 cm và nặng 8 gram.

Đây được coi là thiết bị MP3 nhỏ nhất trên thị trường hiện nay. Sản phẩm được bán tại Nhật với giá 55 USD.

(Theo vnexpress)

Nguyen The Hoang
Trả lời 14 năm trước

Liệu có ảnh hưởng đến sức khỏe không nhỉ??

Không biết nếu phải đeo sát tai (thái dương) như vậy có ảnh hưởng đến sức khỏe hơn không nhỉ. Mình thấy có nhiều khuyến cáo không nên để trực tiếp đồ điện từ lên đầu.

Tran Quynh Nhung
Trả lời 14 năm trước

Hàng xịn của Trung Hoa

Các chi tiết thô kệch này không bao giờ là của đất nước hoa Anh Đào được rồi. Hàng china này có giá từ 15-20USD, nói trắng ra khoảng 300 ngàn đồng tiền Việt. Về các chợ biên giới chỉ cần show ảnh cho cửa hàng, cần bao nhiêu sẽ hẹn ngày lấy.

Do Hoang Ha
Trả lời 14 năm trước

Máy nghe nhạc Tầu chất lượng cũng Tầu

Nhìn mẫu máy nghe nhạc loại nhỏ này như chiếc tai nghe blutooth của điên thoại, nhưng sao nhìn mẫu nó xấu như hàng địa phương Trung Quốc, kém chất lượng thế mà bán tại Nhật, tai nghe qua cổng usb có mỗi bên thì sao nghe nhạc hay được.