Bán Mp3 rẻ ở Vũng Tàu

Em xin hỏi là:Em đang sống ở Vũng Tàu Muốn tìm chỗ bán mp3 giá rẻ hợp với túi tiền của em.Em xin cảm ơn[:x]
vietnam
Trả lời 16 năm trước
Bạn đặt hàng ở đây đi rồi ship hàng từ đây vào trong đấy hết tầm 50k nữa thôi. Chứ ở Vũng tàu thì tớ không biết gì thật. [:(] nếu mua máy nghe nhạc bạn thử chat với chị này xem Yahoo: [b]huongwhale[/b]
tran vu ca
Trả lời 15 năm trước
mua may' nghe nhac ko minh co' cai may nghe nhac mp4 ne dung luong 1Gb ban re~ cho , minh cung o Vung Tau luon ne: dungkhoc_vixaanh_vt2006