Cách tải nhạc từ máy tính vào ipod như thế nào?

Bình yên
Trả lời 16 năm trước
bạn có thể vào [blue]www.apple.com[/blue] để down itune 7.5 về cài vào máy. xong rồi cắm ipod vào máy và làm theo hướng dẫn. [blue]http://applesecret.de/forums/showthread.php?t=1297[/blue]
Mít đặc
Trả lời 16 năm trước
Em đã có sẵn các file nhạc MP3 và các file video MP4 dành cho máy iPod rồi phải không ? Em đặt chúng ở chổ nào trên ổ cứng, em nắm rõ chưa ? Nếu em đã thông qua việc này rồi thì okay ! Bản iTunes phiên bản mới nhất là 7.5 nhé ! Em hãy setup iTunes vào PC, kết nối iPod với PC bằng dây cable, chạy chương trình iTunes lên, khi iTunes nhận ra iPod, em sẽ trông thấy ngay tên của chiếc máy iPod mà em đã đặt ! Đến đây em chỉ còn bước làm là vào File rồi Browser đến chổ các file MP3 hay MP4 kia, cho chúng vào PlayList, rồi chỉ các file ấy "rê" (drag) chúng vào máy iPod, xong !!! P.S. Em có thể dùng "Easy CD-DA Extractor" để convert các file nhạc khác trở về dạng MP3 Và "DVD to iPod" hoặc "Total Video Converter" để convert các file video về dạng MP4 dùng cho máy iPod. Chúc em thành công!
canhvinh
Trả lời 16 năm trước
don gian lam ban oi.Chi can tai chuong trinh down nhac IDm ve may.sau do thi tai bai het vo ipod the thoi.neu ko beit cach down thi vo google.com.vn sau do go vao down nhac.thi no hien ra,ban chon IDM hay flash get.down ve may.sau do lam tuong tu nhu cac ban tren.the la ban da co the co nhung ban nhac ma ban muon roi.chuc ban kiem dc nhung bai hat minh thich
Crying
Trả lời 15 năm trước
[quote]Từ bài viết của [b]mitdac[/b] Bài viết mang tính "tổng quát" nên không tránh khỏi nhiều điều thiếu sót, rất mong các bạn có kiến thức chuyên môn cao về iPod nhiệt tình đóng góp bài viết để anh em cùng chia sẻ, cám ơn các bạn rất nhiều [b] Chuẩn bị:[/b] - Một máy tính có kết nối mạng. - Máy nghe nhạc IPOD Shuffle được gắn vào đế (Dock), và phải bảo đảm rằng đã đúng khớp, cáp USB một đầu gắn vào dock một đầu cắm vào cổng USB của máy tính. - Dấu hiệu cho biết máy nghe nhạc đang hoạt động tốt khi thấy đèn vàng trên máy chớp tắt liên tục, đèn này cũng báo cho ta biết máy đang sạc pin, khi sạc đầy đèn sẽ chuyển sang màu xanh và tự ngắt sạc, thời gian sạc khoảng 4 tiếng thì đầy đối với Pin mới. Trong lúc máy đang sạc ta vẫn có thể nạp nhạc vào máy bình thường, không có vần đề gì. - Nếu khi cắm cáp của máy nghe nhạc vào cổng USB máy tính chỉ thấy đèn vàng chớp 2 hoặc 3 lần rồi tắt luôn bạn nên rút ra và cắm vào vài lần hoặc lấy khăn lau sạch đầu cáp là được, lý do là máy mới các đầu cáp được nhà sản xuất phủ lên một lớp hóa chất bảo vệ nên chưa tiếp xúc tốt. [b]Tải và cài đặt phần mềm chuyển đổi nhạc iTunes:[/b] - Tất cả các máy nghe nhạc dòng cao cấp nào cũng đều có trình nghe nhạc riêng: Ipod thì có iTunes, Sony thì có SonicStage..v.. v… trình này có chức năng chuyển đổi định dạng các bài nhạc ở các nguồn tự do cho đúng với định dạng của máy trước khi nạp vào, ngoài ra nó còn tự động loại bỏ các bài nhạc bị lỗi. - Đầu tiên bạn tải iTunes miễn phí tại địa chỉ: [blue]www.apple.com/ipod/start[/blue] , khi tải về xong trên màn hình máy tính của bạn sẽ có icon mang tên iTune8Setup, bạn bấm chuột vào icon này để thực hiện các bước cài đặt, cứ YES, NEXT, OK thoải mái cho đến khi nào xong thì khởi động lại máy. - Lúc này trên màn hình máy tính sẽ xuất hiện thêm một icon mới có tên iTunes. Bắt đầu từ nay mọi việc nạp, nghe, trích xuất nhạc đều được làm việc trên icon này. Nhấn vào để mở iTunes ra, ngay tức thời nó sẽ quét toàn bộ máy tính của bạn từ ổ C, D, E v..v… và gom tất cả những gì gọi là nhạc vào danh sách của nó. - Đây chỉ là danh sách nhạc đã được thu gom trên máy tính chứ trong máy nghe nhạc hiện giờ chưa có bài nào. Bạn hãy xem danh sách thích bài nào thì nhấp chuột phải vào bài đó rồi chọn Add to Playlist là nó sẽ đưa vào máy bài đó. Nếu muốn chọn nhiều bài cùng lúc nhưng các bài đó nằm rải rác trong danh sách nhạc bạn giữ phím Ctrl và dùng chuột ấn vào các bài nhạc mình thích xong rồi cũng nhấn chuột phải chọn Add to Playlist là nó sẽ đưa tất cả các bài đã chọn vào máy iPod. - Làm thế nào để biết nhạc đang được nạp vào máy và lúc nào thì xong? Quá trình nạp nhạc vào máy khá nhanh, 200 bài nhạc mất khoảng 5 phút. Bạn hãy nhìn vào phía trái trình iTunes trong bảng LIBRARY phía dưới sẽ thấy có cái máy nhỏ xíu tên iPod, đó chính là chiếc máy của bạn, khi nạp nhạc vào kế bên cái máy sẽ có hình đĩa nhạc đang xoay, khi nào nạp xong nó sẽ hết xoay và biến mất. Nếu bạn không nhìn thấy chiếc máy đó đâu thì hãy đóng máy lại với biểu tượng phía dưới khay hệ thống (giống như ta đóng và mở USB vậy) và sau đó cắm lại, lúc này thẻ DEVISES cũng nằm trong bảng LIBRARY hiện ra, bạn nhấn chuột vào mũi tên kế bên sẽ thấy máy iPod. Khi nào nạp xong bạn nhấn tiếp vào biểu tượng đóng mở khay đĩa kế bên hình iPod để hoàn tất. - Nếu muốn xóa nhạc trong máy thì bạn nhấn vào hình cái iPod trong iTune, các bài nhạc sẽ hiện ra và xóa bình thường. Theo handheld[/quote]
vanbaodong
Trả lời 14 năm trước
giai thich cho toi
tranminhy
Trả lời 14 năm trước
gg
tran canh tai
Trả lời 12 năm trước

Em mới nhận đc 1 ipod 512 mb, sau vài giớ nghe thì hết pin. em cắm sạc thì thấy có 1 cái đèn cam nhấp nháy, sng sạc hoài mà vẫn thấy nó nhấy nháy mãi (từ 11h tối đến 6h sáng). các pác nào cho em bík nó bị gì. Thks các pác

Nhon My
Trả lời 12 năm trước

Phải có chương trình itunes thì mới có thể tải nhạc vào ipod được bạn nhé.

Trả lời 7 năm trước
acj nào cho e hỏi gấp ??? cái ipod tải nhạc kiểu j ạ ??? e cảm ơn trc