Vậy thật sự có sạc được qua Usb không?

Có những chức năng rất hấp dẫn nhưng cũng có một số nhược điểm tôi đã thử dùng cái sạc USB của 1 số ĐTDD có thể nối được với máy nghe nhạc để sạc pin. Khi máy nghe nhạc của tôi còn 3 vạch tôi cắm để sạc sau 1h30' thì máy của tôi hết pin chứ không sạc được. Vậy thật sự có sạc được qua Usb không?
Thiên Giangcheck gia
Trả lời 14 năm trước
Tuỳ máy thôi bạn àh, ko phải máy nào cắm USB vào cũng có thể sạc dc
Showroom A Máy Tính Bảng
Trả lời 14 năm trước
Cách sạc pin tốt nhất cho máy là dùng sạc pin chuyên dụng của nó . Không phải máy mp3 nào cũng sạc qua máy tính được và sạc qua máy tính chậm hơn nhiều so với sạc chuyên dụng ! Chúc bạn dùng máy hiệu quả