Giúp em về đèn LCD khi nghe nhạc cũa máy iPod?

Đứa em mình mới mua 1 máy mp4 ipod S-787.khi mới mua về,trong lúc nghe nhạc thì đèn LCD cũa màn hình tự tắt.nhưng mấy bữa nay mình có chĩnh nhầm gì trong phần seting ( cài đặt) cũa máy thì khi nghe nhạc đèn LCD cũa màn hình hok tự tắt nữa vì vậy máy mau hết pin hơn so với lúc đầu khi màn hình tự tắt!!!bây giờ mình hok biết làm sao đễ cài cho khi nghe nhạc thì đèn LCD cũa màn hình tự tắt nữa!!!có ai biết cách cài đặt trong phần seting cũa máy sao cho trỡ lại bình thường hok tức là khi chọn 1 bài nhạc xong khoãng 5 giây đèn sẽ tắt!!!ai biết giúp em nha!!!tk nhiều mong có nhiều ng` giúp đỡ em
L2 love
Trả lời 14 năm trước
Em vào Settings--->Display and light---->Black light time---> chỉnh lại thời gian theo ý của mình. Chúc bạn thành công!