Máy nghe nhạc Sam sung mp3 u4 sạc pin phải dùng USB cắm vào máy tính. Vậy không có máy tính thì còn cách nào khác không?

Tôi mua máy nghe nhạc Sam sung mp3 u4 nhưng lại không được cấp củ sạc pin cách sạc pin duy nhất là dùng USB cắm vào máy tính, nếu những người không có máy tính thì sạc bằng gì ? mong công ty giải thích và cung cấp ngay củ sạc ra thị trường nếu đã ra mong gửi về địa chỉ Email của tôi.
tk4n
Trả lời 14 năm trước
Thật ra trên thị trường hiện nay đã có loại sạc usb....Nó chính là cái sạc usb của 1 số ĐTDĐ tuy nhiên những cái sạc này được thiết kế kèm theo dây kết nối usb của ĐT và chỗ gần củ sạc có thể tháo ra..Khi tháo dây nối usb khỏi cục sạc bạn sẽ thấy cổng usb ở đó....việc còn lại chỉ cần bạn kiểm tra thông số kỹ thuật của cái sạc và cái máy nghe nhạc xem có khớp nhau không..VD:cường độ dòng điện,điện áp ra....nếu khớp thì có thể sạc rồi [:)]
tk4n
Trả lời 14 năm trước
Thật ra trên thị trường hiện nay đã có loại sạc usb....Nó chính là cái sạc usb của 1 số ĐTDĐ tuy nhiên những cái sạc này được thiết kế kèm theo dây kết nối usb của ĐT và chỗ gần củ sạc có thể tháo ra..Khi tháo dây nối usb khỏi cục sạc bạn sẽ thấy cổng usb ở đó....việc còn lại chỉ cần bạn kiểm tra thông số kỹ thuật của cái sạc và cái máy nghe nhạc xem có khớp nhau không..VD:cường độ dòng điện,điện áp ra....nếu khớp thì có thể sạc rồi [:)]