Hỏi về chất lượng JXD 4Gb

cái này dung lượng đến 4 Gb mà có 1 triệu cơ à. liệu chất lượng thế nào?
emty
Trả lời 16 năm trước
MÁY MP4 NÓI RIÊNG VÀ ĐỒ ĐIỆN TỬ NÓI CHUNG ĐA SỐ SX TẠI TQ (THẬM CHÍ IPOD, ZUN, CREATIVE...) CŨNG ĐƯỢC SX TẠI TQ....CHỈ KHÔNG NÊN MUA HÀNG NHÁI THÔI...CÒN NẾU CÓ THƯƠNG HIỆU ĐƯỢC CẦU CHỨNG THÌ VẪN TỐT NHƯ THƯỜNG. MÁY MP4 THẤY CÓ HIỆU JXD CỦA HONGKONG KHÁ TỐT MÀ GIÁ LẠI RẺ NỮA...NGÂN SÁCH HẠN CHẾ THÌ NÊN MUA CŨA HÃNG NÀY. CHẤT LƯỢNG KHÁ, ĐA TÍNH NĂNG, CÓ CẢ CHỤP HÌNH NỮA...Ở VN ĐÃ CÓ CTY PHÂN PHỐI CHÍNH THỨC. CÓ 1TR CŨNG CÓ THỂ MUA ĐƯỢC MỘT MÁY MP4 NGON RỒI ĐÓ
hanoi
Trả lời 16 năm trước
Nếu anh muốn mua thì nên tới các cửa hàng, Công ty uy tín, các Siêu thị hoặc cửa hàng có chế độ bảo hành tốt mà mua. Khi mua phải có hóa đơn, phiếu bảo hành đàng hoàng để tránh bị thiệt thòi khi sự cố xảy ra (hàng điện tử ai nói trước được điều gì?). Trên thị trường đã xuất hiện nhiều máy nghe nhạc nhái hiệu JXD của Trung Quốc. Những máy "dởm" này trông như hàng thật, giá chỉ rẻ hơn vài USD nhưng chất lượng không cao, hay hỏng phần mềm và khe cắm thẻ nhớ. - Hàng nhái thường chỉ có một hộp giấy màu trắng. Một số cửa hàng in màu nhãn mác của JXD và dán lên trên. - Máy chính hãng vỏ bóng, đẹp và in bằng chất liệu tốt, không phai màu theo thời gian.