Em cũng có một cái máy loại này, nhưng không hiểu sao nó không chơi được nhạc, không biết nó bị sao ?

Và phải xử lý thế nào ? Cảm ơn.
quynhnguyen
Trả lời 16 năm trước
nếu không nghe được thì bạn thử kiểm tra định dạng đuôi xem có đúng là dạng hỗ trợ của máy nghe nhạc không? còn nếu không thì là máy lỗi ...
c_con_zip
Trả lời 16 năm trước
Bạn nếu ở VN thì nên mang ra apple chính hãng do FPT fân fối(nghe đâu FPT nhận bảo hành toàn cầu cho apple) nên thử ra đó xem sao. Cách thứ hai là nếu ở nước ngoài thì lên trang web chính hãng tìm local store rồi đến đó mà sửa,bảo hành thì tốt, ko còn thì méo mặt mà trả thôi,chẳng nhẽ vứt đi cục vàng à? Cách thứ 3 là cách tự tìm tòi mày mò như mình. Trường hợp các ipod đều lỗi fần mềm là chính,còn fần cứng thì pótay, vô chính hãng thay phụ tùng mới được. Máy ipod khi cắm vào máy tính mà ko kêu tính tình thì cứ cắm đó cho nó sạc pin rồi tầm 2 tiếng sau ấn giữ chặt nút giữa tầm 10 giây xem nó có lên ko? nếu lên là ok còn ko lên thì ấn giữ menu và nút giữa tầm 10 giây xem nó có boot lại ko? Nếu ko được thì cũng pótay coi như chết hẳn. Còn nếu hiện lên màn hình là điều đáng mừng, ngay cả hiện lên màn hình đen trắng có hình thư mục và dấu chấm than thì các bạn nên cắm vào máy tính. Download bản mới nhất của ipod updater về rồi restore lại máy hoặc update lên firmware mới nhất coi như xong. Còn bác nào bị bệnh cắm vào máy mà chỉ nhận là removeable disk và ko truy cập được vào ổ ipod thì là hỏng phần driver của ipod rồi. Cách làm là chỉ có lân la xem ai dùng máy mac rồi dùng máy mac mới format lại được thôi.WInXP ko format được vì ko đúng chuẩn của nó. Sau khi format rồi thì chạy ipod update là OK *: tổ hợp fím Menu+ nút giữa là hard reset nên tất cả dữ liệu sẽ mất hết đấy. Chúc các bác thành công