Tại sao tôi không xem được video trong máy mp4 sony walkman ,tôi đã đổi đuôi sang mp4 nhưng vẫn không xem đc ?

Nguyen Thi Trang
Trả lời 14 năm trước
Bạn nên dùng ngay CD đính kèm khi mua máy MP4 Sony Walkman, trong đó có tất cả phần mềm cần thiết dành cho máy. Bạn hãy cài đặt chúng lên PC để sử dụng ! Vì là sản phẫm của chính Hãng Sony, nên cũng rất "kén" phần mềm ! Bạn cũng có thể dùng thử phần mềm "Format Factory" hay "Total Video Converter" xem sao nếu không có CD trên. Chào bạn